Hướng Dẫn Update Liên Minh Huyền Thoại Dành Cho Ai Chưa Biết

Nguyên nhân gây ra lỗi trong quá trình cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Mặc dù đã chơi Liên Minh Huyền Thoại rất nhiều lần nhưng các bạn vẫn không biết cách update Liên Minh Huyền Thoại. Bởi có nhiều phiên bản LOL cũ thường bị truy cập chậm làm ảnh hưởng đến chất lượng giải trí. Vậy hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây Xoso sẽ hướng dẫn update Liên Minh Huyền Thoại dành cho những game thủ chưa biết.

Nguyên nhân gây ra lỗi trong quá trình cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Nguyên nhân gây ra lỗi trong quá trình cập nhật Liên Minh Huyền Thoại
Nguyên nhân gây ra lỗi trong quá trình cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Trước khi đến với phần hướng dẫn update Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta cùng tìm hiểu các nguyên nhân gây ra lỗi trong quá trình update. Để có thể vận dụng và biết cách khắc phục trong khi cập nhật phần mềm nhé. Dưới đây là một số nguyên nhân mà anh em nên biết:

Chưa tắt Windows Defender Firewall

Để có thể cài đặt cũng như thực hiện các bước hướng dẫn update Liên Minh Huyền Thoại, anh em cần lưu ý về vấn đề tắt Windows Defender Firewall. Bởi vì đây là ứng dụng sử dụng để quét virus hoặc khác lạ so với hệ điều hành Windows.

 Liên Minh Huyền Thoại mặc dù không có virus nhưng lại là phần mềm game không thuộc hệ điều hành Windows. Vì vậy mà Windows Defender Firewall sẽ chặn quá trình cài đặt hoặc cập nhật phần mềm.

Để khắc phục lỗi, anh em có thể mở Control Panel, tiếp đến chọn Windows Defender Firewall. Chọn mục Turn Windows Defender Firewall On or Off và sau cùng tắt tổ hợp vừa mở và reset lại máy tính của các bạn trước khi update.

Ổ cứng đã hết dung lượng

Rất nhiều anh em khi đọc hướng dẫn update Liên Minh Huyền Thoại nhưng lại không để ý đến vấn đề dung lượng update của game. Trong khi máy tính của các bạn lại không đủ dung lượng trong ổ cứng. Khiến cho quá trình update bị gián đoạn và không thể tiếp tục.

Khắc phục lỗi này, các bạn chỉ cần cung cấp thêm dung lượng cho ổ cứng. Hoặc xóa bớt những phần mềm không cần thiết khác để có đủ dung lượng cho phần mềm game này. 

Nhìn chung đây là nguyên nhân chính mà nhiều tay chơi LMHT thường mắc phải nhất. Để cải thiện vấn đề bị hạn chế hoặc hết dung lượng bộ nhớ ổ cứng, người chơi hãy luôn sẵn sàng chuẩn bị thiết bị chơi game có dung lượng lớn.

Hướng dẫn update Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn update Liên Minh Huyền Thoại
Hướng dẫn update Liên Minh Huyền Thoại

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn update Liên Minh Huyền Thoại dành cho những bạn chưa biết cách update hoặc các bạn có nhu cầu tìm hiểu cách update mới.

Tải trực tiếp tại trang chủ của Garena

Để có thể tải bản cập nhật mới nhất, anh em có thể truy cập vào trang chủ chính của Garena.

Tiếp đến kiên nhẫn chờ đợi để game được tải xuống, khi đã tải xong các bạn hãy sao chép tập tin vào bên trong ổ đĩa nơi mà bạn lưu trữ thư mục phần mềm Liên Minh Huyền Thoại. Bằng cách này phần mềm cũ của bạn sẽ được chèn thêm phiên bản mới nhất.

  • Ở mục Liên Minh Huyền Thoại trong Garena PC, hãy tích vào chọn cập nhật tính năng bằng phương pháp thủ công.
  • Sau đó, tập tin của bạn sẽ ở dạng có đuôi “.exe” và hãy chờ trong một vài phút để hệ thống hoàn thành việc cập nhật.

Tải cập nhật gián tiếp thông qua Garena

Tải cập nhật gián tiếp thông qua Garena
Tải cập nhật gián tiếp thông qua Garena

Một trong những cách trong phần hướng dẫn update Liên Minh Huyền Thoại là tải gián tiếp thông qua Garena. Ở cách này chúng ta sẽ phải thực hiện thông qua hai bước cơ bản sau.

Bước 1: Tải bản cập nhật mới nhất tại trang chủ chính của Liên Minh Huyền Thoại

Anh em hãy truy cập vào trang web chính của garena.vn, hãy chọn phiên bản mới nhất và tải xuống phần mềm. Trong quá trình tải sẽ mất một khoảng thời gian tùy thuộc vào độ ổn định của kết nối mạng sẽ có thời gian tải khác nhau. 

  • Sao chép tệp tin vừa tải xuống cho vào ổ cứng có chứa phần mềm bạn đang sử dụng trước đó.
  • Đăng nhập tài khoản của bạn và nhấn chọn “Liên Minh Huyền Thoại”.

Bước 2: Chọn hình cờ lê của Garena PC để cập nhật

Bạn hãy chọn hình cờ lê ở trên góc bên trái màn hình máy tính của bạn. Và tiến hành cập nhật bằng cách chọn cập nhật phần mềm thủ công. Chọn tiếp tục để phần mềm tiếp tục cập nhật.

Hướng dẫn xóa bỏ những bản cập nhật cũ của Windows

Nếu anh em có nhu cầu xóa các bản cập nhật cũ, anh em có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ổ C và chọn Properties
  • Bước 2: Một cửa sổ sẽ được hiển thị, chọn Disk Clean Up
  • Bước 3: Chọn mục Clean Up System File
  • Bước 4: Chọn OK và chờ đợi để hệ thống làm sạch các file rác

Như vậy, các ạn đã hoàn thành xóa bỏ những file cập nhật không cần thiết của Windows để máy có thể chạy khỏe hơn cũng như hệ thống không bị đầy dung lượng.

Giờ đây mọi tay chơi LOL đều có thể thực hiện một trong hai cách hướng dẫn update Liên Minh Huyền Thoại mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi mang tới, các bạn sẽ tải và cài đặt thành công phần mềm để sánh vai cùng đồng đội của mình.

Xem thêm: Đôi Nét Chi Tiết Về Phim Liên Minh Huyền Thoại Lux Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *